เครื่องสำรองไฟ

สำหรับ VMS ระบบติดตามเรือ

เครื่องสำรองไฟ  ของ VMS Thailand เป็นอุปกรณ์สำรองไฟ และจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับ อุปกรณ์ติดตามเรือ VMS หากเกิดกรณีที่ระบบไฟฟ้าในเรือขัดข้อง ระบบติดตามเรือ VMS จะยังสามารถทำงานได้อย่างปกติ โดยสามารถปรับแรงดันไฟฟ้าให้เหมาะสม และไม่เป็นอันตรายต่ออุปกรณ์

คุณสมบัติ

การติดตั้งเครื่องสำรองไฟ สำหรับระบบติดตามเรือ VMS นั้น มีประโยชน์มากมายหลายด้าน และการเลือก เครื่องสำรองไฟ ที่ดีนั้น จะต้องเลือกที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐาน และต้องมีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน ดังนี้

มีระบบควบคุมแรงดันไฟฟ้า

ช่วยควบคุมระดับแรงดันไฟฟ้าให้คงที่ ป้องกันไม่ให้อุปกรณ์เกิดความเสียหายจากไฟฟ้าลัดวงจร ไฟตก ไฟเกิน หรือไฟกระชาก ซึ่งปัญหาเหล่านี้ สามารถนำไปสู่ความเสียหายที่รุนแรงต่อระบบติดตามเรือ VMS ได้

The constant voltage control

หลักการทำงานของ เครื่องสำรองไฟ สำหรับ VMS

เริ่มจากแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้าหลักของเรือ ต่อไปยัง เครื่องสำรองไฟ สำหรับ ระบบติดตามเรือ VMS โดยจะมีการต่อสายไฟฟ้าเข้าไปยังอุปกรณ์ VMS Gen 1 Plus และบันทึกข้อมูลการรับส่งสัญญาณ รวมถึงสถานะต่างๆ ของเรือ ซึ่งในกรณีที่แหล่งจ่ายไฟหลักของเรือดับหรือขัดข้อง เครื่องสำรองไฟจะจ่ายไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่อง นานกว่า 30 วัน จึงทำให้ระบบติดตามเรือ VMS ทำงานได้อย่างปกติ ช่วยให้ผู้ควบคุมเรือมีเวลาในการแก้ไขระบบไฟบนเรือให้กลับมาใช้งานได้โดยเร็ว สามารถติดตั้ง และใช้งานได้กับ อุปกรณ์ VMS ทุกรุ่น

VMS Gen 1 Plus system connection

บทความ เครื่องสำรองไฟ

เครื่องสำรองไฟคืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร?

ถ้าพูดถึง เครื่องสำรองไฟ หลาย ๆ คนคงจะนึกถึง เครื่องสำรองไฟสำหรับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ แต่ทราบกันไหมครับว่า อุปกรณ์ติดตามเรือ VMS ก็สามารถใช้ เครื่องสำรองไฟ ได้ด้วยเช่นกัน..อ่านเพิ่มเติม

หลักการทำงานของเครื่องสำรองไฟ สำหรับ VMS

หลาย ๆ คน คงทราบกันดีว่า เครื่องสำรองไฟ สำหรับระบบติดตามเรือ VMS เป็นอุปกรณ์ที่ให้พลังงานไฟฟ้าฉุกเฉินกับอุปกรณ์ติดตามเรือ VMS แล้วทราบไหมครับว่า หลักการทำงานของเครื่องสำรองไฟ นั้นเป็นอย่างไร? และสามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ดูแลเครื่องสำรองไฟยังไง ให้ใช้งานได้นาน ๆ

หากพูดถึงเครื่องสำรองไฟ สำหรับ VMS เชื่อว่าผู้อ่านหลายคนคงทราบถึงคุณประโยชน์ของอุปกรณ์นี้มาบ้างแล้ว และถ้าวันใดวันหนึ่งเครื่องสำรองไฟเกิดใช้งานไม่ได้ คุณจะรับมืออย่างไร? แล้วจะ ดูแลเครื่องสำรองไฟยังไง ให้ใช้งานได้นาน ๆ มาเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์เหล่านี้กันเถอะครับ

อุปกรณ์เสริมอื่นๆ

อุปกรณ์จับยึด

อุปกรณ์จับยึด

Cable top view for Vessel Monitoring System

สายสัญญาณ

Battery Backup front view

เครื่องสำรองไฟ

อุปกรณ์เชื่อม

อุปกรณ์เชื่อม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

vms gen 1 plus

VMS Gen 1 Plus

อุปกรณ์ติดตามเรือ บอกพิกัดได้อย่างแม่นยำ 
สัญญาณดี มาตรฐาน กันน้ำ กันฝุ่น ระดับ IP67

vms gen 1

VMS Gen 1

อุปกรณ์ติดตามเรือ บอกพิกัดได้อย่างแม่นยำ 
สัญญาณดี เร็ว แรง ไม่มีสะดุด

VMS Gen 2

VMS Gen 2

อุปกรณ์ติดตามเรือ บอกพิกัดได้อย่างแม่นยำ 
สัญญาณดี ทนทานทุกสภาพอากาศ กันน้ำ กันฝุ่น

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

เราพร้อมให้คำปรึกษาและเลือกสรรสินค้าที่ตรงกับความต้องการของคุณ โดยสามารถติดต่อพนักงานขายของเราได้ ผ่านช่องทางหลากหลาย ดังนี้

VMS ติดตามเรือ

บริษัท อีสท์อินโนเวชั่น จำกัด

ผู้ให้บริการ VMS ติดตามเรือ และ GPS ติดตามรถ ที่ดีที่สุดในไทย

โปรโมชั่นพิเศษ